EVENT WOW > WOW'S EVENT
ĐỒNG HÀNH CÙNG WOW TRONG TUẦN LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG
Tuần lễ tri ân khách hàng là quà tặng chân thành mà WOW dành tặng cho bạn gái đã luôn đồng hành và đặt niềm tin cho WOW từ những ngày đầu tiên nhất. Đây cũng là cơ hội để bạn gái có thể mua sắm thỏa thích các sản phẩm mới nhất với mức giá ưu đãi đặc biệt chỉ trong 10 ngày duy nhất. 
SUPER SALES UP TO 50%
Tạm biệt tháng 05 và chào đón tháng 06 cùng chương trình mua sắm cực lớn Super Sales từ Vera dành riêng cho bạn gái. Không chỉ tạo cơ hội cho bạn gái mua hàng với giá ưu đãi mà Vera còn mang đến những món quà bất ngờ dành riêng cho phái đẹp trong lần ưu đãi duy nhất trong năm này. 
VÌ NỤ CƯỜI CỦA MẸ - MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG THÁNG 05
Phía sau một gia đình hạnh phúc luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. Đó có thể là người Mẹ dành cả cuộc đời nuôi nấng dạy dỗ con trưởng thành, hay là người Vợ âm thầm quán xuyến gia đình, chăm lo con cái. Là phụ nữ, hơn nữa là một người Mẹ thực sự chẳng hề dễ dàng, tất cả đều là vì chồng vì con, vì 3 tiếng thiêng liêng “tình mẫu tử”.
HAPPY HOLIDAY SALE - ĐÓN HÈ VỚI ƯU ĐÃI CỰC SỐC
Mua sắm thoải mái, tận hưởng trang phục chất lượng với thiết kế yêu kiều mà giá cực thoải mái chính là những gì WOW mang đến cho bạn gái trong chương trình Happy Holiday Sale khởi động mùa hè năng động. 
SẮC MÀU NHIỆT ĐỚI - TƯNG BỪNG MUA SẮM
Chào tháng 4, chào những cơn gió nhẹ nhàng ùa về mang hương vị ngọt ngào của hoa trái, chào những tia nắng nhiệt đới rạng rỡ vui đùa qua ô cửa. Cùng hòa nhịp sắc hè tươi trẻ, WOW mong muốn mang đến cho bạn gái sự yêu thương và nâng niumỗi ngày trong Bộ sưu tập Sắc màu nhiệt đới
THÁNG 03 YÊU THƯƠNG
Tháng 3 này, các cô gái WOW ngọt ngào sẽ được thỏa sức mua sắm những sản phẩm mới với chương trình ưu đãi dành tặng riêng cho các Nàng trong tháng 03 yêu thương
PINK VALENTINE
#WOW đang thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt. Khi các bạn mua các sản phẩm của WOW với hóa đơn từ 800K trở lên, sẽ được tặng ngay 1 quần lót #WOW xinh xắn. 
View All  
1
2
3
4
5
6