Vải thun cá sấu 2 chiều, 4 chiều giá rẻ

Nhu cầu may áo đồng phục, may áo thun tại công ty, doanh nghiệp, công sở rất phổ biến và thông thường nhiều người sẽ sử dụng đến vải thun cá sấu. Loại vải thun cá sấu có mắt vải lớn, nhìn thấy bằng mắt thường, ưu điểm cho người mặc như khả năng thấm hút nhanh, không co giãn nhiều.

Vải thun cá sấu chất lượng giá tốt

1. Phân loại

Vải thun cá sấu có nhiều loại khác nhau và mỗi loại vải lại có những tính chất, cách nhận dạng riêng mà bạn cần nắm rõ.

Cá sấu 100% cotton: chất liệu 100% cotton vải sờ vào có cảm giác mềm tay, thông thoáng và mặc thoải mái, vải 100% cotton do đó giá thành sẽ cao hơn các loại vải khác.

Cá sấu CVC: mềm, co giãn và nhiều màu sắc phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Cá sấu TC: loại vải này có tỷ lệ cotton thấp PE lại cao vì vậy giá thành rẻ, vải không mềm mịn mà hơi khô. Khả nắng thấm hút mồ hôi hạn chế nên dùng khá nóng.

Cá sấu PE: đặc tính không co giãn, vải láng, thành phần vải gây nóng khi mặc, không thích hợp sử dụng hằng ngày.

2. Ưu điểm vải thun cá sấu

Vải thun cá sấu được chia theo thành phần gồm có các loại khác nhau. Tuy nhiên chúng lại có những đặc điểm chung nhất định như dễ chịu, mềm mại hơn một số loại vải khác phù hợp cho những ai chọn làm đồng phục hoặc đồ công sở. Ngoài ra, vải thun cá sấu còn có độ co dãn tốt, thích hợp sử dụng đồ thể thao, đi dã ngoại…

Đối với những người thường xuyên hoạt động, làm việc trong môi trường nắng nóng chất liệu vải này cũng phù hợp, khả năng thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt.

3. Cách bảo quản vải thun cá sấu

– Có thể giặt bằng nước nóng nhưng hạn chế nước quá cao.

– Không dùng thuốc tẩy hoặc đổ trực tiếp bột giặt có chất tẩy rửa mạnh vào bề mặt vải.

4. Một số mẫu vải thun cá sấu

Vải thun cá sấu 2 – 4 chiều

Mẫu 1

Mẫu 2

Màu sắc đa dạng, chất liệu có sợi spandex tạo sự co giãn và thoải mái cho người mặc. Thời gian sử dụng lâu dài mà không bị phai màu khi giặt giũ.

Một số màu sắc khác:

Hiện tại cửa hàng chúng tôi đang có rất nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng chọn lựa dựa theo nhu cầu cá nhân như may đồng phục, may áo thun, may đồ công sở. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

Add Comment